Tình yêu đích thực.

Tình yêu đích thực.

Mosy Mendelssohn là ông nội của Mendelssohn – nhà soạn nhạc nổi tiếng người Đức. vẻ ngoài của ông vô cùng bình thường, ngoài vóc dáng thấp ra, còn có một cái lưng gù nhìn rất kỳ quái, buồn cười.

Một ngày nọ, ông đến thăm người bạn là một thương nhân, người thương nhân này có một người con gái đáng yêu tên là Fusy. Mosy rất yêu nàng, nhưng vì vẻ ngoài của ông nên nàng đã từ chối.

Khi đến lúc phải ra đi, Mosy lấy hết dũng khí, lên lầu, đến phòng của Fusy, nắm lấy cơ hội cuối cùng trò chuyện với nàng. Fusy có khuôn một giống như thiên sứ vậy, nhưng điều khiến cho ông vô cùng đau buồn chính là từ đầu đến cuối nàng luôn từ chối ông. Sau bao lần bị chối từ, ông lấy hết can đảm hỏi: “Fusy, em có tin rằng nhân duyên là do trời định không?”

“Tin”, cô nhìn xuống sàn nhà trả lời. Sau đó, nàng hỏi lại ông: “ông tin không?”

Ông trả lời: “Ta nghe nói, mỗi cậu bé trước khi ra đời, thượng đế sẽ nói cho cậu biết người mà trong tương lai cậu phải chọn là cô gái nào. Khi ta chào đời, thượng đế nói với ta ràng vợ của ta là một người gù lưng. Lúc đó, ta khẩn câu thượng đế: ‘Thượng đế ơi! Người phụ nữ mà bị gù lưng quả là một bi kịch, xin ngài hãy cho con gánh lấy bi kịch thay cô ấy và hãy ban cho vợ của con một dung mạo xinh đẹp.'”

Tình yêu đích thực.

Fusy nhìn sâu vào mắt của Mosy và nàng cảm nhận được tình cảm chân thành mà Mosy đã dành cho mình. Sau đó Fusy đã thành người vợ yêu thương nhất của ông.

Bạn đang tìm mua một chiếc đồng hồ cho mình, đồng hồ omega sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và làm bạn hài lòng. Thêm vào đó, những chiếc đồng hồ omega nam sẽ là món quà tuyệt vời tặng cho người thương của mình.

Share Button
KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN