So sánh giá đồng hồ Titan nam với các hãng đồng hồ cao cấp khác

Hãng đồng hồ Titan là thương hiệu đến từ vùng đất linh hồn Ấn Độ . Titan là nhãn hiệu đồng hồ may mắn lọt vào top 5 đồng hồ cao cấp bán chạy nhất thế giới . Sở hữu đạt được vị trí này là nhờ đội ngũ nhân công chế tác tỉ mỉ , các thiết kế tinh xảo , hệ thống điều hành có tầm nhìn. Hãng đồng hồ Titan được tính là hãng đồng hồ cao cấp , nhưng chọn phân khúc khách hàng chính cho mình là những người có thu nhập khá. Giá đồng hồ Titan nam trải từ trung bình đến cao cấp, ở mỗi khoảng giá lại có rất nhiều dòng đồng hồ cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên , ở phân khúc giá xa xỉ thì lại không xuất hiện ganh đua với các dòng đồng hồ Thụy Sĩ thượng hạng. Hôm nay hãy cùng donghonudayda có cái nhìn tổng quan về thành phẩm của thương hiệu này nhé !

Đồng hồ Titan chủ yếu là đồng hồ thạch anh và đồng hồ quartz. Đồng hồ quartz hiểu nôm na chính là đồng hồ điện tử , chạy bằng năng lượng xung động từ trường của pin phát ra. Đồng hồ thạch anh là động cơ chứa một tinh thể thạch anh hình chữ U. Đây là phát minh lớn nhất thế giới đồng hồ vào cuối thể kỷ 20. Và vào đầu năm 2002 , hãng đồng hồ Titan đã tung ra thị trường mẫu đồng hồ thạch anh mỏng nhất thế giới. Tên dòng đồng hồ này là Edge, một chiếc đồng hồ chỉ mỏng có 3.5mm , chưa một viên thạch anh lộng lẫy và có khả năng chống nước.

Tương tự như vậy , cứ vài năm , Titan lại tung ra các mẫu đồng hồ mới lạ . Số lượng thiết kế của hãng cũng là điều đáng kinh ngạc. Ban đầu ở mỗi phân khúc giá đồng hồ Titan nam , công ty đặt ra mục tiêu 350 mẫu. Mỗi mẫu đồng hồ đều mang một câu chuyện thần thoại từ hàng ngàn năm trước.

Động cơ , thiết kế , tất cả đều được gia công tỉ mì , cẩn thận , giống như đang chế tác vật phẩn từ thiên giới. Tuy nhiên giá đồng hồ Titan nam lại rất phải chăng, phù hợp với sở thích , thị hiếu , nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.  Với mỗi một đối tượng khách hàng , Titan lại có cách chăm sóc riêng. Những người có thu nhập trung bình , động cơ sẽ đơn giản hơn , nhưng vẫn phải đảm bảo độ chính xác , trang trí sẽ có phần thanh lịch , giản dị. Nhưng với khách hàng tầm cao , các thiết kế xa hoa lộng lẫy hơn hẳn với thật nhiều các loại đá quý và kim loại hiếm .

Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ

Địa chỉ :

Tác giả : Đài Trang

Share Button
KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN