Nology cần tìm đại lý phân phối đồng hồ đeo tay

Carnival là thương hiệu đồng hồ thời trang đến từ đất nước Thụy Sỹ xa hoa và tráng lệ. Thụy Sỹ trước giờ vẫn nổi tiếng về các dòng đồng hồ cao cấp bậc nhất thế giới. Carnival được sinh ra giữa cái nôi của làng đồng hồ. Carnival là thương hiệu đồng hồ thời trang, thiên về các bộ sưu tập đồng hồ tập trung vào phân khúc khách hàng tầm trung. Carnival rất chăm chút cho từng thiết kế đồng hồ. Mỗi một tác phẩm đồng hồ đều mang một câu chuyện riêng, một cảm hứng riêng biệt. Các sản phẩm của Carnival đều theo sát với thị hiếu của khách hàng và xu thế thời trang hiện đại. Bên cạnh đó, Carnival xây dựng cho mình một dòng đồng hồ cơ bản kinh điển, không bị ảnh hưởng bởi thời gian và thời trang thế giới. Dòng đồng hò I&W mang những nét đặc sắc riêng của thương hiệu, không dễ dàng bị hòa trộn mà có vẻ đẹp đi cùng thời gian. 

Nology cần tìm đại lý phân phối đồng hồ đeo tay

Như đã nói ở trên, Carnival là dòng đồng hồ phục vụ cho khách hàng có thu nhập tầm trung. Chính vì thế mà Carnival có 2 mức giá: Từ 2 triệu VND đên 8 triệu VND với phần lớn các mẫu đồng hồ và các mẫu đồng hồ đặc biệt có giá từ 10 triệu VND đến 25 triệu VND. Phân khúc giá được chia làm hai để có thể phục vụ khách hàng có nhu cầu mua đồng hồ tầm trung đến cận cao cấp. Phân khúc giá này rất thích hợp với mặt bằng chung thu nhập của người Việt Nam. Hiện tại, các cửa hàng đồng hồ chính hãng trên cả nước thường nhập và phân phối các mẫu đồng hồ chính hãng cao cấp, hướng đến phục vụ các khách hàng có thu nhập cao.

Nology cần tìm đại lý phân phối đồng hồ đeo tay

 Chính vì thế mà phần lớn các khách hàng có thu nhập trung bình, khi có nhu cầu đồng hồ đều cần phải đặt hàng qua mạng của các trang mạng nước ngoài hoặc mua qua các cửa hàng xách tay. Carnival chính là một cái tên cực kỳ hot trong cộng đồng chuộng đồng hồ tầm trung. Nhưng hiện tại Carnival chưa thực sự chạm vào thị trường đồng hồ trong nước do vẫn chưa có nhiều các đại lý phân phối đồng hồ trên cả nước. 

Nology cần tìm đại lý phân phối đồng hồ đeo tay

Nology hiện tại đang được Carnival ủy quyền là nhà phân phối đồng hồ Carnival chính hãng độc quyền tại Việt Nam. Với mong muốn được mang thương hiệu Carnival đến gần hơn với người tiêu dùng Việt, Nology đang tìm đại lý phân phối đồng hồ đeo tay trên địa bàn cả nước.

Nology cần tìm đại lý phân phối đồng hồ đeo tay

Nology đang tìm đại lý phân phối đồng hồ đeo tay đăng ký ngay hôm nay:

Tác giả : Đài Trang

Share Button
KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN