Mẫu đồng hồ nữ hàng hiệu tại quận tân bình

 Carnival là một thương hiệu đồng hồ đến từ Thụy Sỹ. Thành lập và năm 1986 và ra mắt mẫu đồng hồ đầu tiên cùng năm, dòng đồng hồ 1986 của Carnival luôn mang vẻ đẹp của sự quý phái, tinh tế nhưng cũng cực kỳ thu hút và quyến rũ.  Carnival luôn biết cách chiều lòng tâm hồn các cô gái bằng những mẫu đồng hồ đẹp đến ngỡ nhàng. Sau đây hãy cùng xem mẫu đồng hồ nữ hàng hiệu tại quận tân bình mới nhất, hot nhất từ Carnival nhé!

Mẫu đồng hồ nữ hàng hiệu tại quận tân bình

 Thiết kế này của Carnival được lấy cảm hứng từ dải ngân hàng bao la và vô tận, chứa những gì đẹp đẽ nhất, quyến rũ nhất nhưng cũng bí ẩn đến vô tận. Giống như người con gái vậy. Mặt đồng hồ nữ giá 2 triệu không chỉ là một màu đen tối tăm âm u mà gam màu đen xanh này đã được mô phỏng chính xác nền trời vào những đêm đầy ánh sao. Carnival luôn muốn đưa nhiều ý nghĩa vào một hình ảnh biểu tưởng. Nền đen và những bụi kim cương này không chỉ là bầu trời đêm mà còn là đêm của tuyết đầu mùa. Tuyết đầu mùa rơi là thời khắc lãng mạng nhất mà giới tạo hóa mang đến cho nhân loại. 

Mẫu đồng hồ nữ hàng hiệu tại quận tân bình

 Toàn bộ đồng hồ nữ hàng hiệu tại quận tân bình có sắc vàng hồng bao phủ, hợp với nhiều loại trang sức khác và dễ dàng trong kết hợp trang phục. Vừa có nét sắc xảo, tự tin và quyến rũ để đi cùng với những bộ vest, blazer đứng đắn nơi công sở lại vừa dịu dàng để đi chơi và phối cùng váy áo điệu đà. 

Mẫu đồng hồ nữ hàng hiệu tại quận tân bình

 Động cơ được sử dụng là động cơ automatic, có thể tự động lên dây cót nhờ chuyển động của cổ tay người dùng. Mặt sau của đồng hồ nữ cao cấp không có nắp phủ hoàn toàn mà có lộ ra phần động cơ tuyệt đẹp từ chuyển động đến hình ảnh thị giác cùng những chi tiết bằng hồng ngọc và mạ vàng. 

Mẫu đồng hồ nữ hàng hiệu tại quận tân bình

 Màu vàng hồng không chỉ đơn giản là màu sắc của kim loại mà có ánh ngọc trai quý hiếm và lộng lẫy. Từng khớp nối được tính toán kỹ càng và chế tác tỉ mỉ để ôm trọn cổ tay của các cô gái. 

Mẫu đồng hồ nữ hàng hiệu tại quận tân bình

Trong bộ sưu tập của Carnival, ngoài thiết kế đồng hồ nữ hàng hiệu tại quận tân bình này còn có thêm một thiết kế tương tự lộ tim bên dưới mặt đồng hồ cũng cực kỳ đáng chú ý. Giá thành của chiếc đồng hồ này đang là 4.160.000 VNĐ. Hãy đến với ĐỒNG HỒ TIGOLD đển được hưởng các chương trình ưu đãi hấp dẫn. 

 

 
 

Tác giả : Đài Trang

Share Button
KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN