Làm gì nếu không thể thất bại

Lên kế hoạch cho giấc mơ sẽ rất thú vị và cũng rất khó khăn. Tuy nhiên, nó càng khó khăn thì bạn càng cẫn đến nó. Để tiết kiệm thời gian, tôi khuyên bạn nên sử dụng các mẫu và máy tính tự động tại trang web www.fourhourworkweek.com. Xem thêm bảng mẫu ở các trang tiếp theo sau khi bạn đã hoàn thành các bước dưới đầy:

Bạn sẽ làm gì nếu bạn không thể thất bại? Nếu bạn thông minh hơn gấp 10 lần so với những người còn lại của thế giới? Hãy tạo hai mốc thời gian – 6 tháng và 12 tháng – rối liệt kê tối đa năm thứ bạn muốn có (bao gôm, nhưng không giới hạn, các nhu cầu vật chất: nhà cửa, ô tồ, quần áo, đồng hồ chính hãng…), trở thành (một đầu bếp tài năng, nói thạo tiếng Trung Qụốc…), và hành động (du lịch Thái Lan, tìm hiểu nguồn gốc của mình ở nước ngoài, đua đà điểu châu Phi…). Phẩn lớn mọi người sẽ không biết xếp điếu mình muốn thuộc nhóm nào, và nếu bạn cũng vậy thì hãy xem xét cái gì bạn ghét hoặc sự rồi viết cái ngược lại.

Làm gì nếu không thể thất bại

Đừng tự giới hạn bản thần, và cũng đừng quan tâm đến việc phải hoàn thành chúng như thế nào. Hiện tại, điểu đó không quan trọng. Đầy là một cách luyện tập chống lại sự ức chế. Hãy đảm bảo bạn không tự phán xét hay lừa dối bản thân mình. Nếu thực sự bạn muốn một chiếc Ferrari thì đừng viết muốn giải quyết nạn đói của thế giới. Với một vài người; giấc mơ là sự nổi tiếng; và đối với một vài người khắc; nó là vận may hoặc uy tín. Mọi người đểu có những thiếu sót và những lo lắng riêng. Nếu có gì đó giúp bạn thấy mình có giá trị hơn; hãy viết ra. Tôi có một chiếc mô tô đua, rất nhiều chiếc đồng hồ hiệu; và không nói đến niềm đam mê tốc độ; nó chỉ khiến tôi cảm thấy giống như một chàng trai cá tính. Không có điều gì sai trái cả. Hãy viết hết ra.

Nguồn: http://donghohoangkim.vn/dong-ho-chinh-hang.html

Share Button
KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN