Kinh nghiệm chọn mua đồng hồ nữ số la mã tầm 2 triệu

Việc chọn đồng hồ như thế nào cho phái đẹp, như thế nào cho phù hợp với bản thân không phải chuyện đơn giản. Nhất là khi bạn gái chọn cho mình chiếc đồng hồ nữ số la mã tầm 2 triệu thì phải dựa trên các tiêu chí nào cho phù hợp. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn biết rõ hơn điều này.

dong-ho-nu-so-la-ma-tam-2-trieu

  1. Chọn đồng hồ theo màu da

Nước da tự nhiên của các bạn gái không giống nhau nên có một số lưu ý dành cho bạn khi chọn đồng hồ.

Với nàng nào có làn da trắng thì chọn đồng hồ rất đơn giản, đồng hồ nữ carnival chính hãng màu nào cũng phù hợp nhưng hợp nhất chính là các gam màu sẫm.

Bạn nào có làn da nâu khỏe khoắn.sẫm hơn thì việc chọn đồng hồ màu mạ vàng sẽ hợp hơn. Gam màu này giúp cho phần cổ tay thêm sáng hơn để tôn lên vẻ khỏe khoắn cho bạn.

Chọn đồng hồ theo chu vi cổ tay

Bạn cần xác định chu vi cổ tay trước khi mua đồng hồ nữ giá 3 triệu vì khi chọn được sản phẩm phù hợp cổ tay thì sẽ hạn chế được các khuyết điểm, làm nổi bật ưu điểm hơn.

Nếu bạn sở hữu cổ tay to ngang thì chọn các mẫu có size mặt to hơn, dạng mặt đồng hồ lớn, dây da to bản hoặc dây kim loại mắt to để hài hòa hơn phần cổ tay.

Những người có cổ tay tròn vừa phải thì đồng hồ kiểu mặt tròn hay oval với loại danh thanh mảnh, nhẹ nhàng hay dây lắc thì đều làm tôn lên được vẻ thon gọn, tròn trịa cho đôi tay của bạn.

Còn người hơi gầy phần cổ tay lộ xương thì bạn có thể sử dụng các mẫu đồng hồ mặt vuông với dây da hay đồng hồ tròn với kích vừa cổ tay để che đi phần lộ xương và trông đầy đặn hơn.

dong-ho-nu-so-la-ma-tam-2-trieu2

Chọn đồng hồ theo tính chất công việc

Một chiếc đồng hồ phù hợp với công việc sẽ hỗ trợ tốt, giúp một ngày diễn ra thật trơn tru và tiện lợi.

Một cô nàng dân văn phòng hoặc làm công việc không phải đi lại quá nhiều thì đồng hồ có thiết kế nhẹ nhàng, nhã nhặn sẽ là một sự lựa chọn hợp lí.

Bạn nào làm kinh doanh, bạn có thể chọn đồng hồ dây kim loại cứng cáp, sang trọng hoặc phù hợp với mệnh để hỗ trợ cho công việc của bản thân.

Nhưng bạn là vận động viên thể thao hay nhân viên kĩ thuật cần hoạt động nhiều thì nên ưu tiên mẫu đồng hồ to bản, có độ dày nhất định để đảm bảo được việc bảo vệ đồng hồ hiệu quả trong quá trình sử dụng.

dong-ho-nu-so-la-ma-tam-2-trieu3

Lựa chọn đồng hồ theo tính cách

Bạn nào tính cách dịu dàng thì có thể chọn đồng hồ mặt nhỏ, mỏng với các chi tiết thiết kế như đính đá, khảm trai, … hoặc có thể chọn những mẫu đồng hồ đơn giản.

Nhưng người cá tính, mạnh mẽ  thì đồng hồ hơi to bản, nhiều kim, hoặc mẫu đồng hồ quân đội size nhỏ dành cho nam như một sự phá cách độc đáo.

Với những người trưởng thành cùng tính cách thực tế, điềm đạm thì mẫu đồng hồ mang thiết kế cao cấp, không quá cầu kì nhưng vẫn đảm bảo sự thanh lịch, sang trọng sẽ là một sự lựa chọn không tồi.

Cuối cùng là những cô nàng xì tin, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những mẫu đồng hồ dây cao su, dây silicon nhiều màu sắc hoặc đồng hồ dây da màu sáng mà không cần các chi tiết như đính đá….

donghohoangkim

 

Share Button
KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN