Hướng dẫn bảo quản đồng hồ cơ nam dây da giá 5 triệu

Của bền tại người không bao giờ sai. Khi bạn sử dụng bất cứ một vật gì thì cách bạn sử dụng nó sẽ cho thấy nó có được bền lâu hay không. Nếu bạn đang dùng đồng hồ day da đeo tay nam thì phải làm như thế nào? Bạn có biết cách để bảo quản nó sao cho đẹp và lâu bền không? Trong bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm đó để bạn có thể bảo vệ và kéo dà tuổi thọ cho  đồng hồ cơ nam dây da giá 5 triệu của mình.

đồng hồ cơ nam dây da giá 5 triệu
đồng hồ cơ nam dây da giá 5 triệu

Khi nhắc đến dây da thật thì càng đeo lâu chúng càng hợp với hình dáng cổ tay của bạn hơn. Để có thể mang đồng hồ cho đến khi dây da chuyển sang trạng thái đẹp nhất, chúng ta cần trang bị kiến thức về cách giữ gìn, vệ sinh dây da 1 cách định kì.

Bạn lấy vải mềm lau sạch bụi bẩn, mồ hôi, … cả hai mặt dây. Trộn 1 phần giấm trắng với 3 phần nước ấm, sau đó khuấy đều. Nhúng vải mềm sạch vào nước giấm và vắt thật ráo. Cảm thấy còn hơi ẩm là được. Lấy miếng vải tẩm dung dịch nước giấm nhẹ nhàng chà xát toàn bộ bề mặt của dây da đồng hồ. Sử dụng một tăm bông nhúng một ít dung dịch để làm sạch khu vực mà vải lau không được. Pha sữa tắm với một ly nước (Có thể làm tan một ít xà phòng cục) cho đến khi thấy có bọt khó vỡ là được. (Đừng pha đặc đến mức bọt tràn đầy). Nhúng một miếng vải sạch khác vào dung dịch xà phòng và vắt ráo, sau đó lau dây. Xà phòng sẽ làm sạch giấm lẫn các chất bẩn còn lại. Nếu dùng xà phòng dưỡng ẩm sẽ giúp da mềm mịn ít bị cứng sau khi làm sạch hơn.

đồng hồ cơ nam dây da giá 5 triệu
đồng hồ cơ nam dây da giá 5 triệu

Một số lưu ý cần nhớ khi bảo quản dây da

– Không để đồng hồ lâu dưới ánh sắng mặt trời hạn chế dây bị phai màu, nổ da

– Tránh tiếp xúc với nước, hơi ẩm vì sẽ làm dây dễ bị mùn, hôi, mục rữa dưới tác động của nước

– Không nên để tiếp xúc với dung môi, chất tẩy, nước hoa, mỹ phẩm vì dây da vốn là chất hữu cỡ, phản ứng hóa học xảy ra sẽ làm dây đổi màu, biến chất.

– Không nên tự lau rửa! Dây da có nhiều loại phù hợp với từng loại chất tẩy rửa khác nhau,

đồng hồ cơ nam dây da giá 5 triệu
đồng hồ cơ nam dây da giá 5 triệu

Trên đây là một số hướng dẫn cách bảo quản đồng hồ dây da tại cửa hàng đồng hồ quận 10  . Hiện tại chúng tôi đang có các mẫu đồng hồ nam 2 triệu có nhiều ưu đãi hấp dẫn các bạn có thể tham khảo các đại chỉ dưới đây.

tác giả: Tranghuyen

 

 

 

Share Button
KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN