Hãy bắt đầu từ những cái khó khăn nhất  

Trong trường hợp Công ty Đồng hồ cơ Nam Infinity, Lynch và nhóm nhân viên nòng cốt ban đầu đã xây dựng doanh nghiệp bằng những giờ làm việc điên cuồng và mang về nhà những đồng lương ít ỏi trong nhiều năm liền. Lynch đóng góp cho công ty bằng chính chuyên môn của mình, không chỉ trong lĩnh vực thiết kế mà còn trong việc lắng nghe khách hàng và xác định xem họ thực sự cần gì ngoài một 1 chiếc đồng hồ cơ. Từ những kinh nghiệm được rút ra khi còn làm việc cho Golden Watch ở trường dự bị luật, anh đã phát triển được một phương pháp đặc biệt để tương tác với khách hàng, đó là tập hợp những cổ đông xác định vào một căn phòng, xây dựng một kế hoạch kinh doanh cho dự án và lập một bảng những thuật ngữ chuyên ngành.

hay-bat-dau-tu-nhung-thu-kho-khan-nhat

Theo thời gian, quy trình này ngày càng trở nên phức tạp, đặc biệt là khi cần các cốvấn riêng, các bài tập về các câu lệnh và công nghệ. Điều này đã tạo nên giá trị độc đáo của công ty và mang lại một thương hiệu cho phép Infinity có thể cạnh tranh và đánh bại các đối thủ lớn trong ngành.

 

Bạn có biết Công ty George’s Music không? Ban đầu, cả công ty lúc nào cũng chỉ có mình George. Khi mới thành lập công ty, George tìm được một cửa hàng cho thuê rộng 1500m2 và tự mình sửa chữa tất cả mọi thứ. Vì không đủ hàng hóa trưng bày cho một cửa hàng rộng đến 1500m2 nên ông đã xây một bức tường và liên tục đẩy nó lùi lại khi lượng hàng hóa được mở rộng. Trong 2 tháng rưỡi trước khi cửa hàng mở cửa, ông đã đặt mua các cuốn sách dạy nhạc. Khi cửa hàng mở cửa, ông dành hàng giờ liền ghi chép mọi thứ vào sổ sách. Bộ sưu tập ghi ta cá nhân của ông trở thành những món hàng đầu tiên của cửa hàng. Hiệu suất lao động đạt mức cao vì George làm tất cả mọi thứ có thể để đảm bảo cho thành công của cửa hàng. (Ông nói: “Tôi đang thực hiện những nhiệm vụ mà Chúa giao phó”.) Các chi phí hoạt động cũng cực kỳ thấp. Trong suốt những năm
đầu tiên đó, George dành tắt cả lợi nhuận tái đầu tư vào việc kinh doanh và sống theo kiểu sinh viên, ngủ trong căn hộ của một người bạn gái.

Xem thêm: http://donghohoangkim.vn/dong-ho-co.html

 

Share Button
KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN