Facebook Phone sẽ có gì mới?

Vào ngày thứ 5, có khả năng Facebook sẽ cho ra mắt smartphone đầu tiên của mình mang tên HTC Myst và sử dụng hệ điều hành Facebook OS.
Vào thứ 5 này, Facebook sẽ tung ra phiên bản hệ điều hành “Face”droid mới trên chiếc smartphone HTC, hệ điều hành này sẽ tích hợp tất cả cách  tai facebook  khả năng của Facebook cũng như tối ưu hóa Facebook trên điện thoại di động.

Facebook sẽ cho ra đời chiếc điện thoại riêng mang thương hiêu của mình

Thông tin Facebook lấn sân vào thị trường smartphone đã xuất hiện từ năm 2011 tuy nhiên mọi người rất ít  biết đến tai facebook mien phi bất kỳ thông tin về dự án này của Facebook được đăng tải.

facebook sắp cho ra mắt điện thoại mang tên mình
Facebook nhất quyết phủ nhận thông tin về smartphone mang thương hiệu riêng của mình nhưng có vẻ như càng phủ nhận, giới truyền thông và người dùng càng có căn cứ để tin vào một thiết bị smartphone “facebook” sắp ra đời. Điều mà chúng ta biết tới tải phần mềm facebook là thời điểm hiện tại là một hệ điều hành Android phiên bản mod sẽ được Facebook cho ra mắt vào tuần tới. Cả màn hình chính của hệ điều hành này sẽ được tái thiết kế để phù hợp với tài khoản Facebook, các tính năng như camera, tin nhắn cùng điện thoại sẽ được tích hợp cùng các tính năng phụ của Facebook như Instagram, Facebook Messenger. Các ứng dụng độc lập vẫn được xuất hiện, những tùy chỉnh tích hợp để người dùng thêm gắn kết với mạng xã hội này.

Share Button
KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN