đồng hồ thể thao nam giá 3 triệu

Nam nên đeo đồng hồ dây da hay kim loại ? Là một câu hỏi được phái mạnh rất quan tâm . Bởi không giống như phụ nữ có rất nhiều đồ trang sức , phụ kiện kèm theo trang phục , nhưng đối với nam giới phụ kiện lại không được đa dạng bằng . Họ sử dụng rất ít phụ kiện , trong đó đồng hồ đeo tay chính là bí quyết lợi hại để những đấng nam nhi thể hiện phong cách của mình . Dưới đây là một số mẫu đồng hồ   thể thao nam giá 3 triệu được rất nhiều các bạn trai trẻ yêu thích.

đồng hồ thể thao nam giá 3 triệu
đồng hồ thể thao nam giá 3 triệu

Carnival không bao giờ khiến những tín đồ đam mê đồng hồ thất vọng về thiết kế của họ , quả thật tất cả đều là nghệ thuật và mẫu đồng hồ này cũng vậy . 2 vòng tròn đối xứng nhau rất đẹp trên mặt đồng hồ , nhưng đây là một mẫu đồng hồ 6 kim quen thuộc thường thấy .  Nhìn chung ít có hãng đồng hồ nào sở hữu đồng hồ có mặt màu xám nên đây được coi là mẫu đồng hồ độc một cách tinh tế nên đã chinh phục được trái tim của vô vàn phái mạnh trên thế giới .

đồng hồ thể thao nam giá 3 triệu
đồng hồ thể thao nam giá 3 triệu

Bản chất của một chiếc đồng hồ nam dây da thường sẽ trẻ trung hơn loại được làm bằng kim loại . Chính vì vậy ta có thể thấy đa số giới trẻ sẽ chọn cho mình một chiếc đồng hồ có dây da hoặc dây nhựa nhìn sẽ trẻ trung năng động hơn là một chiếc đồng hồ được làm bằng kim loại . Nhưng thường nhân viên văn phòng , các quý ông thành đạt có độ tuổi từ 30 trở lên lại chọn cho mình những chiếc đồng hồ được làm bằng kim loại bởi nó tượng trưng cho sự bóng bẩy , sang trọng và thượng lưu . Với mức giá đồng hồ nam 4 triệu đồng này các bạn có thể sở hữu cho mình mẫu đồng hồ đẹp.

đồng hồ thể thao nam giá 3 triệu
đồng hồ thể thao nam giá 3 triệu

Ngoài ra dòng đồng hồ open heart này còn thể rất nhiều mẫu thiết kế đi vào huyền thoại của carnival điển hình là thiết kế cực độc đáo này. Với phần lộ cơ nằm ở vị trí 9 giờ cùng hai chiếc đồng hồ nhỏ vòng vào nhau khéo léo tạo nên một tổng thể tuyệt vời cả về màu sắc lẫn thiết kế.  Với giá cả phải chăng chỉ khoảng hơn 3 triệu một chiếc có thể nói đây là một chiếc đồng hồ chính hãng giá rẻ đáng sở hữu nhất .

Hiện tại cửa hàng đồng hồ nam quận Tân bình có nhiêu chương trình ưu đãi hấp dẫn tri ân đến khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn vui lòng truy cập địa chỉ dưới đây và tham khảo mẫu đồng hồ mới nhất của chúng tôi.

Tác giả: tranghuyen

 

 

 

Share Button
KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN