Đồng hồ nam mặt xanh giá 4 triệu Carnival xem được giờ trong bóng tối

Thế giới hiện nay ngày càng hiện đại , chính vì vậy có vô vàn những phát minh mới trong mỗi lĩnh vực . Trong đồng hồ đeo tay cũng vậy , hãng đồng hồ carnival đã cho những mẫu đồng hồ lấy năng lượng ánh sáng tự nhiên và có thể phát ra ánh sáng trong điều kiện thiếu ánh sáng để người dùng dễ dàng xem được thời gian dù trong bất cứ hoàn cảnh nào . Hôm nay hãy cùng chúng tôi khám phá những mẫu đồng hồ nam mặt xanh giá 4 triệu Carnival Thụy Sỹ xem được giờ trong bóng tối đang rất được yêu thích hiện nay.

Những mẫu đồng hồ nam mặt xanh giá 4 triệu thụy sĩ này nằm trong bộ sưu tập đồng hồ dây sắt mới nhất của Carnival vừa mới tung ra vào mùa hè năm nay . Bộ sưu tập này gồm 4 mẫu đồng hồ dây sắt cực đẹp có thiết kế giống nhau nhưng mỗi chiếc đồng hồ lại sở hữu một màu sắc riêng mang một vẻ đẹp riêng, trong đó có 2 mẫu đồng hồ nam tại quận 10 mang mặt xanh dương.

Đồng hồ nam mặt xanh giá 4 triệu Carnival

Chúng không chỉ được đầu tư về mặt thiết kế mà còn được trang bị thêm chức năng xem giờ ở điều kiện thiếu sáng .

Đồng hồ nam mặt xanh giá 4 triệu Carnival


Đồng hồ dây sắt Carnival dành cho nam được trang bị mặt kính saphire cao cấp giúp chống lại va đập mạnh trong sinh hoạt hàng ngày cũng như chống xướt mặt đồng hồ giúp đồng hồ luôn luôn mới .

Đồng hồ nam mặt xanh giá 4 triệu Carnival


Đồng hồ sở hữu dây sắt cực chắc chắn . Phần chốt dây có in chìm chữ Carnival và biểu tượng carnival chính hãng.Đằng sau những mẫu đồng hồ tuyệt đẹp này , phần chốt để đeo tay có thể mở ra rất dễ dàng. Mặt sau mặt đồng hồ nam Carnival chính hãng được in thêm tên thương hiệu, độ chịu nước, mã số sản phẩm,…

Đồng hồ nam mặt xanh giá 4 triệu Carnival

Bạn đã được ngắm mẫu đồng hồ  nam mặt xanh giá 4 triệu Carnival Thụy Sỹ xem được giờ trong bóng tối đến từ nhãn hiệu đồng hồ Thụy Sỹ Carnival  .Hãy nhanh tay đặt hàng qua website của chúng tôi hoặc đến trực tiếp showroom mua hàng để nhận được nhiều khuyến mãi . Mỗi sản phẩm của Carnival đều được bảo hành 2 năm nếu có bất cứ lỗi nào của nhà sản xuất . Hãy gọi điện đến hotline hoặc truy cập vào trang web của chúng tôi để cập nhật nhiều mẫu đồng hồ đẹp nữa nhé !


Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn của hàng của chúng tôi . Chúng tôi luôn mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất và mẫu mã hợp thời trang nhất !

Xem thêm nhiều mẫu đồng hồ nam giá 5 triệu đẹp tại :

Tác giả : Quỳnh Trịnh

Share Button
KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN