Đồng hồ cơ patek philippe Automatic – thách thức cùng thời gian

Đồng hồ cơ Automatic là một khái niệm không còn xa lạ gì nữa đối với các chàng trai là tín đồ của đồng hồ đeo tay. Những chiếc đồng hồ cơ Automatic mang nét cổ điển và rất lịch lãm của hãng dong ho patek philippe luôn được các chàng trai săn đón và tìm mua, với thiết kế mang phong cách mạnh mẽ, nam tính của các quý ông Châu Âu những chiếc đồng hồ cơ này là niềm yêu thích của phái mạnh. Ngày nay những mẫu đồng hồ patek philippe đã được bày bán tại khắp các nước trên thế giới rất dễ để tìm mua và sử dụng.

p58-2379_3434
Đồng hồ cơ patek philippe Automatic
dong-ho-nam-nu-cao-cap-donghohoangkim-15-_2988
đồng hồ cơ cao cấp

Đồng hồ cơ Automatic hoạt động dựa vào nguyên tắc là năng lượng lấy từ cuộn dây cót tự động là xoay chuyển bánh răng, sau đó năng lượng truyền lên trục kim, giúp các kim chuyển động quay quanh các con số. Chính sự tỉ mỉ đến từng chi tiết và nguyên tắc hoạt động của đồng hồ cơ đã thu hút được sự yêu mến của phái mạnh. Mỗi chiếc đồng hồ được làm một cách tinh xảo để cấu thành đảm bảo độ chính xác cao, từng khâu, từng chi tiết nhỏ được chú trọng, nhằm đem đến các sản phẩm đồng hồ chất lượng tốt nhất.

p59-2373_3435
thách thức cùng thời gian

Cách sử dụng đồng hồ cơ Automatic patek philippe rất đơn giản: đồng hồ lên giây bằng cách dùng tay vặn ở nút điều chỉnh bên hông đồng hồ, nạp năng lượng lên cuộn dây cót, tỉnh thoảng phải thực hiện thao tác này nhằm tạo ra nguồn năng lượng cho đồng hồ hoạt động. Đồng hồ có thể tự động lên dây cót bằng sự chuyển động của cánh tay,  một con rôto xoay giúp truyền năng lượng cho dây cót qua một cơ chế thích hợp với các bánh răng truyền để tự động lên dây cót. Với các tính năng phức tạp như vậy, những chiếc đồng hồ cơ được chế tạo rất cẩn thận trong từng giai đoạn, chi tiết.

dong-ho-patekphilippe-p14_3000
Cách sử dụng đồng hồ cơ Automatic
p56-2400_3432
đồng hồ đeo tay nam thế hệ mới

Đồng hồ cơ patek philippe được chế tác với một dây truyền hiện đại, chính xác, các thiết kế đẹp, luôn là điểm nổi bật mà patek philippe mang đến cho người sử dụng. Mỗi chiếc đồng hồ là một sản phẩm kết hợp giữa trí tuệ và công sức của từng người nghệ nhân, do đó có giá thành và chất lượng rất xứng đáng với thành quả là những tuyệt phẩm đồng hồ đeo tay nam thế hệ mới.

dong-ho-patek-philippe-p33_3170
đồng hồ nam tại Hà Nội

Những chiếc đồng hồ cơ Automatic patek philippe đang được bày bán tại các hệ thống đồng hồ nam tại Hà Nội với giá thành phù hợp và chất lượng tốt nhất đối với người sử dụng. Đó là sản phẩm tinh hoa của các nghệ nhân, được hun đúc qua một thời gian dài. Có thể khẳng định những chiếc đồng hồ Đồng hồ cơ Automatic patek philippe đi cùng với vẻ đẹp của thời gian dành cho các quý ông hiện đại, mạnh mẽ và đầy nam tính.

13015453_858661830910213_9151292140700553107_n

Share Button
KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN