Danh tính đồng hồ chính hãng đồng hồ nam lộ máy từ 1 đên 3 triệu Thụy Sỹ

 

Đồng hồ nam lộ máy là một trong những phụ kiện hoàn hảo dành cho phái mạnh theo phong cách sang trọng và cổ điển.  Trên thị trường đồng hồ chính hãng đồng hồ nam lộ máy từ 1 đên 3 triệu Thụy Sỹ đang là tên tuổi được săn lùng nhất hiện nay.

Tuy nhiên với mức giá này người tiêu dùng có chọn lựa được đúng sản phẩm chính hãng. Hãy cùng donghonudayda phối hợp với chuyên gia đến từ hệ thống phân phối đồng hồ chính hãng Tigold tìm hiểu nhé

Đồng hồ nam lộ máy từ 1 đên 3 triệu nam Carnival  G75201.102.717

 

Đồng hồ nam Carnival  G75201.102.717 là mẫu đồng hồ phân khúc cao cấp với mức giá từ 4 triệu đồng. Đồng hồ nam lộ máy từ 1 đên 3 triệu Thụy Sỹ thường là đối tượng khách hàng tìm kiếm khi mua đồng hồ Carnival nhưng những mẫu đồng hồ chính hãng từ 3 triệu trở lên thì mới sở hữu thiết kế lộ máy đặc biệt. Vì vậy khách hàng chỉ cần bỏ thêm 1 khoản nhỏ để có thể sở hữu đồng hồ chính hãng lộ máy chứ không phải đồng hồ nam lộ máy từ 1 đên 3 triệu mạo danh hay đồng hồ nam giá 2 triệu.

Đồng hồ nam Carnival  G75201.102.717 lôi cuốn mọi ánh mắt với  sự khỏe khoắn nam tính trong thiết kế. Điểm nhấn không thể bỏ qua vẻ nổi bật của cỗ máy thời gian với mặt số cuốn hút với những đường nét tinh tế đậm nét. Những đường nét tỉ mỉ tạo phong cách cổ điển, sang trọng truyền thống của đồng hồ Thụy Sĩ đặc biệt là thiết kế lộ máy nghệ thuật. Cổ điển mà không cứng nhắc , đây là sự lựa chọn an toàn cho chàng trai nào khi muốn tìm kiếm mẫu đồng hồ chính hãng kiểu lộ máy.

Đồng hồ nam lộ máy từ 1 đên 3 triệu Carnival G72801.101.333 Giá 4.320.000 VNĐ

Đồng hồ nam Carnival G72801.101.333 hoàn hảo sở hữu sự phối hợp màu sắc mới lạ và bắt mắt trẻ trung trên hơi thở cổ điển chắc chắn sẽ khiến phái mạnh vô cùng hài lòng . Lấy điểm nhấn cuốn hút là ô cửa open heart với viên đá xanh cuốn hút, thêm vào đó là vẻ năng động cá tính nhờ dây da chất lượng cao. 

Đồng hồ nam lộ máy từ 1 đên 3 triệu Carnival G73101.104.616 Giá 5.059.200 VNĐ

 

Đồng hồ nam Carnival G73101.104.616 chiêu đãi bữa tiệc mãn nhãn cho giới yêu đồng hồ với mức giá hấp dẫn của cỗ máy thời gian sở hữu những phẩm chất hoàn hảo chỉ có thể thấy ở những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng cao cấp.Thiết kế hướng đến đối tượng là quý ông với phong cách trưởng thành, thành đạt , nam tính qua chất thép không gỉ mạ phủ tiên tiến.

Đối với người yêu đồng hồ Việt Nam nói chung và những người đam mê thương hiệu Thụy Sỹ Carnival nói riêng đồng hồ Tigold là địa chỉ uy tín mà họ chọn đặt niềm tin vì đây chính là địa chỉ phân phối đồng hồ cao cấp với mức giá ưu đãi cùng chế độ bảo hành hài lòng khách hàng. 

 Một cửa hàng chính hãng như Tigold sẽ có đầy đủ giấy chứng nhận từ hãng, có phụ kiện trưng bày, hình ảnh nhận diện, địa chỉ rõ ràng.


Hãy ghé qua hệ thống cửa hàng của Đồng hồ 
Tigold trên toàn quốc hoặc tham khảo thêm tại website để cập nhật những mẫu mã đồng hồ mới. 

Các bạn có thể tham khảo thêm tại:


Website : http://donghonamorient.com/dong-ho-nam-carnival.html

Địa chỉ showroom trên toàn quốc: 


Tác giả: Phương Anh

 

 

Share Button
KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN