Có nên mua đồng hồ cơ giá 3 triệu với giá rẻ?

Du nhập vào Việt Nam chưa lâu nhưng những mẫu đồng hồ Carnival Thụy Sỹ đã nhận  được rất nhiều sự yêu thích trên thị trường nước ta. Tuy nhiên chính giá thành của hãng đồng hồ này lại khiến khá nhiều cánh mày râu phải lăn tăn khi một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng lại có giá rẻ hơn rất nhiều so với những hãng đồng hồ có cùng quê hương. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do tại sao đồng hồ nam Carnival rẻ hơn các hãng đồng hồ Thụy Sỹ khác và có nên mua đồng hồ cơ giá 3 triệu với giá rẻ như thế không?


 Tại sao đồng hồ Carnival nam chính hãng lại rẻ như vậy thì có nên mua?

Câu trả lời cho giá thành bình dân của Carnival chính là hãng không dành quá nhiều tiền để quảng bá thương hiệu. Nếu những hãng đồng hồ Thụy Sỹ như Tissot, Longines,…đều có các đại sứ thương hiệu đình đám trong giới thể thao, nghệ thuật thì Carnival hoàn toàn không quan tâm đến việc này. Trang chủ của hãng Carnival cũng cực kì đơn giản và không đầu tư quá nhiều về hình thức.

Có nên mua đồng hồ cơ giá 3 triệu


Điểm khác biệt mà hãng này muốn tạo ra là đem đến một mức giá đồng hồ chính hãng Carnival cực kì hợp lý và chất lượng tốt. Vì vậy, dân chơi đồng hồ vẫn thường truyền tai nhau rằng đây là hãng đồng hồ nam ngon – bổ – rẻ.

Có nên mua đồng hồ cơ giá 3 triệu


Cũng chính vì vậy mà nhắc đến đồng hồ Carnival Thụy Sỹ không nhiều người biết, còn sợ nó là hàng không đảm bảo chất lượng khi giá thành quá rẻ. Nhưng chúng tôi xin khẳng định rằng, đồng hồ chính hãng Carnival chắc chắn có chất lượng tốt. Còn hàng giả hàng nhái cũng có thể nhận biết qua một số đặc điểm cơ bản. Bởi nếu làm hàng fake quá tinh xảo, mức giá rẻ như vậy cũng không đủ bù đắp chi phí.

Có nên mua đồng hồ cơ giá 3 triệu


Ngoài ra chi phí sản xuất thấp cũng đã góp phần giảm đi giá thành sản phẩm cho người mua. Đồng hồ nam Carnival được ráp máy pin Thụy Sỹ hoặc máy Nhật Bản tại Hong Kong và chủ yếu phục vụ thị trường Đông Nam Á. Ở đây, Carnival có lợi thế rất lớn về chi phí nhân công rẻ và chi phí vận chuyển hàng hóa. Nhờ đó, giá đồng hồ Carnivalchính hãng được giảm đi đáng kể.

Có nên mua đồng hồ cơ giá 3 triệu


Nhưng không phải rẻ là đi với chất lượng kém. Thương hiệu Carnival thuộc Thụy Sỹ, có lịch sử phát triển hơn 30 năm. Vì vậy, quy trình lắp ráp đồng hồ vẫn tuân theo các tiêu chuẩn Thụy Sỹ của hãng, đảm bảo độ bền và chính xác cao.

Có nên mua đồng hồ cơ giá 3 triệu


Hiện tại giá dao động của đồng hồ nam Carnival hết sức ưu đãi chỉ hơn 1 triệu đến hơn 5 triệu cho một chiếc. Dòng cao cấp có thể lên tới hơn 10 triệu.

Có nên mua đồng hồ cơ giá 3 triệu

Vậy theo bạn có nên mua đồng hồ cơ giá 3 triệu  của hãng Carnival? Với những lời giải thích trên chắc hẳn các quý khách hàng đã đưa ra được lựa chọn của mình. Còn chần chờ gì nữa mà không đặt ngay một chiếc Carnival? Mỗi sản phẩm của Carnival đều được bảo hành 2 năm nếu có bất cứ lỗi nào của nhà sản xuất . Hãy gọi điện đến hotline hoặc truy cập vào trang web của chúng tôi để cập nhật nhiều mẫu đồng hồ đẹp nữa nhé !

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn Tigold. Cùng xem thêm nhiều mẫu đồng hồ nam giá 5 triệu đẹp tại :


Địa chỉ showroom :Tác giả : Quỳnh Trịnh

 
Share Button
KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN