Chất lượng và mẫu mã của đồng hồ nữ số la mã tầm 1 triệu

Đồng hồ nữ số la mã tầm 1 triệu là một trong những tên tuổi được ưu ái khi nhắc đến khi tìm hiểu làm sao để chọn được những mẫu đồng hồ nữ đẹp hoàn hảo nhất nhất. Bên cạnh lựa chọn thương hiệu đồng hồ nữ được phái đẹp yêu thích thì trên thị trường đồng hồ hiện nay với sự góp mặt của rất nhiều thương hiệu đồng hồ từ lâu năm cho đến mới gia nhập thị trường nên chất lượng và mẫu mã của đồng hồ nữ số la mã tầm 1 triệu rất đa dạng phù hợp với phái đẹp


Đồng hồ nữ số la mã tầm 1 triệu L18301.102.011 

Đồng hồ nữ L18301.102.011 là tên tuổi mà phái đẹp thường lựa chọn cho mình trong số những thương hiệu mang tính biểu tượng như: Cartier, Guccci, Armani, Carnival cho mẫu đồng hồ hoàn hảo vì những thương hiệu nổi tiếng danh giá thường sở hữu những thiết kế đẹp và chất lượng cao cấp. Tuy những trào lưu mới về thiết kế đồng hồ nữ giá 2 triệu trên thị trường hiện nay luôn được đổi mới nhưng đồng hồ nữ số la mã tầm 1 triệu vẫn đặc biệt được yêu thích.

Đồng hồ nữ số la mã tầm 1 triệu L18301.202.632 Giá   VNĐ 2.100.000 VNĐ

Đồng hồ nữ L18301.202.632 đại diện xu thế mặt đồng hồ nữ số la mã tầm 1 triệu quyến rũ phá cách phối với đá quý rất phù hợp cho phái đẹp vì nó nổi bật lên khí chất tinh tế và vẻ đẹp của phụ nữ.Những mẫu đồng hồ với tông màu đen cổ điển kèm thêm sự mạnh mẽ lôi cuốn với chất liệu cao cấp như thép không gỉ.Mẫu thiết kế ấn tượng với vẻ đẹp ngọt ngào nữ tính là mẫu đồng hồ nữ số la mã tầm 1 triệu mà phái đẹp không nên bỏ lỡ. Vẻ đẹp khó cưỡng của sản phẩm không chỉ đến từ sự hài hòa đẹp mắt trong chế tác mà còn từ chất lượng cao cấp.

Đồng hồ nữ số la mã tầm 1 triệu L18301.201.616 Giá   VNĐ 2.250.000 VNĐ

Đồng hồ nữ số la mã tầm 1 triệu nổi bật được yêu thích có sự góp mặt của sản phẩm cao cấp từ Carnival 1986 nhưL18301.201.616  . Cổ điển nhưng mang nét phá cách với mặt đồng hồ cầu kì  kết hợp cùng dây thép cao cấp hiện đại nhưng vẫn giữ được nét riêng của thương hiệu nổ tiếng lâu đời. Dây đồng hồ đẹp mà không kém phần chắc chắn bền bỉ tạo cảm giác thoải mái nhất khi đeo.


Thông số kĩ thuật đồng hồ Carnival  chứng tỏ Carnival luôn có những ưu ái dành riêng cho đồng hồ nữ. Vẻ ngoài đồng hồ dành cho phái nữ hiện nay rất đa dạng và phong phú.Thiết kế đồng hồ nữ số la mã tầm 1 triệu 
đang ngày càng đổi mới và đa dạng về mẫu mã nhằm đáp ứng hết nhu cầu của phái đẹp.

Đừng bỏ lỡ các sản phẩm cao cấp với mức giá hấp dẫn tại đồng hồ Tigold

Các bạn có thể tham khảo tại web

Địa chỉ showroom trên toàn quốc: Tác giả: Phương Anh

Share Button
KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN