Chất lượng của đồng hồ giá từ 1 đến 2 triệu

Carnival là một thương hiệu đồng hồ thời trang của Thụy Sỹ. Hàng năm, giới mộ điệu đều mong chờ mỗi lần Carnival tung ra bộ sưu tập đồng hồ Carnival mới. Các thiết kế của Carnival luôn có sự dung hòa hoàn hảo giữa những vẻ đẹp tinh tế cổ điển và sự mạnh mẽ, hiện đại. Với những dòng đồng hồ nữ, Carnival mang đến cả một câu truyện thơ mộng trong từng mẫu thiết kế. Đến với những mẫu đồng hồ giá từ 1 đến 2 triệu lại mang trong đó cả đại dương bao la và thâm trầm. Những vẻ đẹp kỳ vĩ và lộng lẫy của thiên nhiên đều được Carnival trích xuất và gửi gắm vào thiết kế của mình. Bên cạnh đó, để phục vụ những tín đồ yêu cái đẹp, thích mua sắm, giá thành của Carnival luôn cực kỳ phải chăng. Chính vì thế mà nhiều người đặt câu hỏi về chất lượng của thương hiệu này. Chúng tôi xin khẳng định, tuy không chú trọng nhiều vào động cơ, không có sáng tạo hay đột phá về tính năng nhưng chất lượng của đồng hồ giá từ 1 đến 2 triệu Carnival luôn luôn đạt chuẩn và toàn bộ các thiết kế của Carnival đều có một khung chất lượng chung đồng đều. Điều này sẽ được chứng minh thuyết phục nhất qua thiết kế mới nhất của Carnival cho mùa cuối năm 2017

đồng hồ giá từ 1 đến 2 triệu

 

Một số thông tin chi tiết về đồng hồ mà thương hiệu Carnival cung cấp: 

– Đường kính 40mm 

– Dày 10 mm 

– Chiều rộng dây đeo là 20mm 

– Tổng chiều dài của đồng hồ là 220mm 

– Mặt kính phủ saphire chống xước và tránh phản quang gây lóa mắt

– Thiết kế kinh điển 3 kim 1 lịch 

– Độ chống nước 30 ATM

Toàn bộ đồng hồ được làm từ kim loại không gỉ, sử dụng công nghệ mạ PVD tân tiến nhất bọc ra bên ngoài để bảo vệ vẻ đẹp lấp lánh cùng đồng hồ, giảm thiểu biến dạng và xây xước khi gặp va đập và tránh bị hiện tượng nhiễm từ. 

 

đồng hồ giá từ 1 đến 2 triệu

Carnival sử dụng động cơ automatic cho đồng hồ giá từ 1 đến 2 triệu, lên dây cót tự động dựa vào sự chuyển động cổ tay của người sử dụng.

 

đồng hồ giá từ 1 đến 2 triệu

Độ chịu nước là 30ATM, là mức độ chịu nước trung bình hiện nay. Có thể đi mưa và rửa tay được. Hoặc xa hơn nữa là bơi và lặn ở dưới độ sâu 30m so với mặt nước biển. 

 

đồng hồ giá từ 1 đến 2 triệu

Mọi chiếc đồng hồ giá từ 1 đến 2 triệu của Carnival xuất xưởng đều có một mức hạn định về chất lượng, rất đồng đều và không phân biệt giá tiền. 

đồng hồ giá từ 1 đến 2 triệu

Ngoài ra, tại ĐỒNG HỒ TIGOLD còn có rất nhiều các mẫu đồng hồ nam giá 5 triệu mới về, mời quý khách hàng ghé thăm tại: 


Tác giả : Đài Trang
Share Button
KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN