CHẨM SỦC BÁN THĂN

Tuy nghĩ tốt không thể xảy ra khi cảm xúc tồi tệ đang dâng trào trong sự chú ý của chúng ta. Và nếu chúng làm chúng ta tê liệt thì lời khuyên tốt nhất là đến gặp bác sĩ (không nhất thiết phải làm theo lời khuyên của họ) Nhưng có rất nhiều điều khác chúng ta có thể làm.
MẸO: TRÁNH DANH SÁCH “VIỆC CẨN LÀM”
Một danh sách dài “các việc cần làm” có thể khiến con đường phía trước dường như khó khăn hơn, và chúng thường không có tác dụng vì bỏ qua ít nhất chín điều cần thiết khác để tạo nên sự thay đổi:
1. Những điều cần làm;
2. Những điều cần nói;
3. Những điều cần phải ngưng làm;
4. Những điều phải ngưng nói;
5. Những điều cần suy nghĩ;
6. Những điều cần ngưng suy nghĩ;
7. Những điều cần tin tưởng;
8. Những điều cần ngưng tin tưởng;
9. Những điều bạn cần;
10. Những điều bạn không cần nữa.

những việc cần  phải thay đổi
Và điều này cũng đúng: chúng ta sẽ tiến bộ hơn vì những gì ngừng làm hơn là những gì chúng ta thực sự làm:
“tôi đã gọi điện thoại lg vu 3  để hỏi bác sĩ về tình hình của mình,giơ cánh tay lên như thế này, nó đều bị đau. Và ông ấy nói với tôi hãy ngùng làm việc đó!
Tommy Cooper, diễn viên hài
m MẸO: HÃY GỘI NHỚ BẤT CỨ ĐIỂU GÌ BẠN CẢM THẤY TỐT HƠN (BÊN TRONG)
“Những người này có xu hướng phớt lờ tôi. Họ không muốn hợp tác. Vì vậy, tôi xoay xở mà không có họ cho dù cuộc sống sẽ dề dàng hơn nếu tồi có thể làm việc với họ. Tôi luôn lịch sự khi gặp họ. Tôi đã nói tất cả các “điêu đúng”, ví dụ như “Tôi thích chiếc váy của bạn ”, “Tôi hy vọng bạn đã có một kỳ nghỉ tốt”. Sự khác biệt thì không được thừa nhận. Bất cứ khi nào đi ngang qua cô ấy ở hành lang, cô ấy đều phớt lờ tôi, ngay cả khi tôi mỉm cười và nhìn cô. Có ấy luôn mặc đồ màu đen. Tôi gọi cô là “mụ phù thuỷ đen”. Điều đó làm tôi cảm thấy tốt hơn.
Natalie
“Làm công việc bán điện thoại lg vu 3 f300 là điều rất tẻ nhạt, có nhiều người khó tính đến nỗi tôi không thể giữ quan hệ với họ. Tuy nhiên, hiện tại dễ dàng hơn nhiều, đon giản là vì tôi gọi tất cả họ là kẻ “khó tinh”!”.

Share Button
KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN