Cách chọn mua đồng hồ nữ số la mã tầm 3 triệu

Việc đầu tiên khi bạn mua một chiếc đồng hồ là xem xét kỹ sản phẩm để xem nó có phải là hàng chính hãng hay không. Nhưng công việc này bạn đặc biệt phải lưu ý để chọn được một chiếc đồng hồ thực sự chất lượng.

Có nhiều người bỏ ra số tiền lớn mua đồng hồ để thỏa mãn niềm đam mê. Nhưng họ lại hoang mang tự hỏi chiếc đồng hồ nữ số la mã tầm 3 triệu của mình có phải là hàng chính hãng hay không. Bài viết sau sẽ đưa ra những yếu tố quan trọng nhất để quyết định đến việc chọn mua đồng hồ nữ carnival chính hãng.

dong-ho-nu-so-la-ma-tam-3-trieu6

  1. Hướng dẫn cách check đồng hồ chính hãng

Đầu tiên, khi chọn mua đồng hồ chính hãng cần xem xét kĩ lưỡng sản phẩm định mua. Nếu là đồng hồ cao cấp chính hãng đều được sản xuất rất tinh xảo, tỉ mỉ đến từng chi tiết. Do vậy, nếu nói những người chơi đồng hồ có thể phát hiện ra hàng fake là một điều không đáng tin. Nhưng việc xem xét cẩn thận, kĩ lưỡng sản phẩm cũng giúp người mua giảm thiểu tối đa việc mua phải hàng giả.

Không chỉ tìm hiểu về thương hiệu, chất lượng sản phẩm mà còn phải xem xét thật kỹ các chi tiết trên đồng hồ bạn muốn mua. Những chi tiết được khắc, dập ở mặt sau đồng hồ và trên dây. Nếu các chi tiết được dập và khắc rõ nét, chính xác, đúng kí hiệu thì đó có thể là dấu hiệu của một chiếc đồng hồ chính hãng.

dong-ho-nu-so-la-ma-tam-3-trieu3

Bên cạnh đó, bạn cũng cần xem xét đến những chi tiết nhỏ như dây đồng hồ có được thiết kế đều, cân xứng hay không. Mặt đồng hồ phải có sự tinh xảo, không mờ nhạt. Kim giờ thiết kế cân xứng trên mặt. Các kí hiệu khắc trên mặt số cũng cần rõ nét.

  1. Cách chọn cửa hàng đồng hồ chính hãng uy tín

và điều giúp cho bạn mua được đồng hồ chính hãng đảm bảo hơn là tìm được địa chỉ bán đồng hồ nữ tại quận 10 uy tín. Để xem xét các cửa hàng bạn lưu ý đến các vấn đề sau đây.

Cơ sở vật chất bán hàng: Một địa chỉ bán những mặt hàng cao cấp thì cơ sở vật chất cũng cần tương xứng. Điều này không chỉ đánh giá về uy tín thương hiệu mà còn là chất lượng mặt hàng đang bán.

Đội ngũ nhân viên: Cửa hàng có đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, bài bản, am hiểu về thị trường và kiến thức đồng hồ cũng góp phần khẳng định uy tín thương hiệu và chất lượng sản phẩm.

Chính sách bảo hành, hậu mãi: Một trong những cách mua đồng hồ chính hãng đó là cân nhắc dựa trên những chính sách bán hàng và sau bán hàng.

dong-ho-nu-so-la-ma-tam-3-trieu5

Địa chỉ bán đồng hồ chính hãng uy tín phải có đầy đủ thẻ bảo hành quốc tế, phụ kiện chính hãng kèm theo sản phẩm. Thẻ bảo hành quốc tế là giấy thông hành cho những cỗ máy thời gian. Bởi khi có thẻ bảo hành quốc tế, những chiếc đồng hồ sẽ có thể sửa chữa tại bất kì trung tâm bảo hành nào của thương hiệu trên toàn thế giới.

Ngoài ra còn phải xem xét các chính sách về sửa chữa, thay phụ kiện cũng như đội ngũ nhân viên kỹ thuật tại cửa hàng bạn mua có uy tín hay không cũng là điều cần quan tâm. Bởi đây chính là yếu tố đảm bảo sức khỏe cho những cỗ máy thời gian bạn.

donghohoangkim

Share Button
KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN