Cách bảo quản đồng hồ nữ số la mã tầm 3 triệu

Đồng hồ tuy được xếp vào hàng các loại phụ kiện của các cô nàng. Nhưng vật nhỏ bé ôm trọn vòng tay các cô gái lại có sức mạnh ghê gớm. Vì nó có ảnh hưởng to lớn đến toàn bộ trang phục và thần thái của người đeo. Đồng hồ  nữ số la mã tầm 3 triệu đẹp  là hot trend của năm nay. Tuy nhiên làm thế nào để chiếc đồng hồ luôn nổi bật và mang đến cái nhìn đầy thời trang và phong cách cho bạn . Dưới đây chúng tôi xin gửi đến các bạn cách bảo quản đồng hồ dây thép bạc trắng.

đồng hồ nữ số la mã tầm 3 triệu
đồng hồ nữ số la mã tầm 3 triệu

Nếu bạn đã bị ” phải lòng ” bởi một em đồng hồ  nữ đẹp màu trắng bạc thì phải giữ gìn thật cẩn thận đấy nhé. Vì đồng hồ  trắng đẹp thì đẹp thật nhưng lại rất dễ bị nhiễm bẩn . Nhiễm bẩn có thể đến từ nhiều nguyên nhân . Có thể là do dùng lâu ngày nên bị ố vàng. Do bạn có nhiều da chết trên tay , khi đeo , đồng hồ ma sát thành vết bẩn. Hoặc do mồ hôi trên tay , mồ hôi là thứ chứa nhiều chất tạo mùi nhất nên không chỉ tạo thành vết bẩn mà nó có khiến cho đồng hồ có mùi khó chịu. Hay đơn giản là bị nhiễm bụi cũng làm kém sắc đi chiếc đồng hồ.

đồng hồ nữ số la mã tầm 3 triệu
đồng hồ nữ số la mã tầm 3 triệu

Khi bị bẩn các bạn nên lấy khăn ẩm lau lên vết ố . Nước thấm vào khăn tốt nhất là nước hơi ấm, sờ vào thấy hơi hơi ấm , không nên để thiên về ấm nóng.  Nghiêm cấm lấy các vật khác chà xát lên vết bẩn, vì làm như vậy không những vết ố không biến mất mà còn khiến phần da đó bị xước. Tuy nhiên , nếu bạn không chắc chắn về tay nghề của mình , hãy mang ra hàng để có dịch vụ chăm sóc tốt nhất nhé.

đồng hồ nữ số la mã tầm 3 triệu
đồng hồ nữ số la mã tầm 3 triệu

 

Hãy có quyết định đúng đắn trước khi mua , bạn có bị ra nhiều mồ hôi không , hay có phù hợp với làn da của bạn không

-Đừng đeo quá lâu và quá nhiều, đặc biệt là là hạn chế đeo khi tham gia các hoạt động đổ nhiều mồ hồi

– Đừng để dưới ánh sáng trực tiếp

– Ít tiếp xúc với nước , vì dù có là da thật hay giả da đều kỵ với nước

– Không tác động lực và dây dù nhiều hay ít. Thật hạn chế nhé

Trên đây là những hướng dẫn khi sử dụng đồng hồ nữ Carnival. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích đến các bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn vui lòng ghé qua địa chỉ cửa hàng đồng hồ nữ quận 10  hay đến các cửa hàng cửa Tigold có trên toàn quốc.

Tác giả: tranghuyen

 

 

 

 

Share Button
KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN