Các bữa tiệc của doanh nhân

Khả năng “nhìn thấu tâm can” của các nhà chính trị bộc lộ từ chính họ. Họ tự hỏi, “Lý do ẩn giấu đằng sau buổi tiệc doanh nhân là gì nhỉ?” Một trùm tư bản sẽ tặng cho con gái mình một bữa tiệc nhân dịp tốt nghiệp chăng? Một cổ đông vừa mới ly dị tổ chức một buổi tiệc sinh nhật đơn thuần chăng? Một doanh nghiệp thoi thóp sẽ kỷ niệm 10 năm hoạt động chăng?

“Tuyệt,” các chính trị gia tự nhủ, “Đó là những tấm bình phong. Nhưng lý do thực sự của bữa tiệc là gì?” Có thể nhà tư bản muốn tìm việc cho con gái, vi vậy ông ta đã mời rất nhiểu nhà tuyển dụng tiềm năng. Vị cổ đông nọ tổ chức buổi tiệc sinh nhật trở lại cuộc đời độc thân để tìm kiếm những người bạn khác giới xinh đẹp và tài năng trong danh sách khách mời. Doanh nghiệp    đồng hồ cơ nam kia thực sự cần chiến dịch quảng bá tốt nếu muốn trụ vững trong 10 năm tới. Vi vậy họ đã mời giới truyền thông và những người có ảnh hưởng trong xã hội. Dĩ nhiên những người họ mời phải am hiểu về lĩnh vực đồng hồ cơ của họ.

cac-bua-tiec-cua-doanh-nhan

Các chính trị gia có thừa khả năng suy luận để đoán được mục đích thực sự của chủ nhà, họ có rất nhiêu bí quyết để làm điều đó. Tất nhiên họ sẽ không bao giờ thảo luận vấn để này tại buổi tiệc. Tuy nhiên, sự tháu hiểu đặt họ vào một nhận thức chung cao hơn những người khác tại bữa tiệc.

Sự am hiểu của họ cũng mang lại những tác động tích cực đối với những người đến dự tiệc. Một chính trị gia hiểu biết sẽ giới thiệu cô gái đang tìm việc với một vài người trong hội đổng quản trị tại buổi tiệc hay kể về chủ bữa tiệc – người đàn ông tuyệt vời cho người phụ nữ quyến rũ nhất bữa tiệc. Khi mọi người ủng hộ nguyên nhân sầu xa của bữa tiệc, họ trở thành những vị khách mời thân quen và luôn được chào đón trong các sự kiện tiếp theo.

Nguồn: http://donghohoangkim.vn/dong-ho-co.html

Share Button
KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN