Bộ sưu tập đồng hồ nữ chống nước ở quan 10 đa dạng phong cách cùng chất lượng chống nước vượt trội

Theo các chuyên gia và người hâm mộ đồng hồ những mẫu đồng hồ nữ chống nước ở quan 10 đại diện cho những kiệt tác đồng hồ nữ thế hệ mới đến từ những thương hiệu Thụy Sỹ nổi tiếng lâu đời luôn cố gắng cải tiến mẫu mã và cải tiến chất lượng vượt trội. Điểm đặc trưng mang hơi thở của nét đẹp cổ điển hoàn quyện với nét cá tính hiện đại trong cỗ máy thời gian tiên tiến.

Xuất thân từ đất nước nổi tiếng nhất trong ngành công nghiệp đồng hồ. Đặc trưng với các mẫu đồng hồ đỉnh cao chất lượng cùng  sự tinh xảo nhờ những người thợ bậc thầy. Các bộ sưu tập đồng hồ nữ chống nước ở quan 10 mang đa dạng phong cách cùng chất lượng chống nước vượt trội

 dong-ho-nu-chong-nuoc-o-quan-10-1Đồng hồ nữ chống nước ở quan 10 Carnival L50902.302.717 Giá 4.425.000 VNĐ

Phái đẹp ngày càng quan tâm đến chất lượng đồng hồ do đó trong các xu thế đồng hồ dẫn đầu năm 2017 thì một xu thế được đông đảo phái đẹp theo đuổi đó chính là những chiếđồng hồ nữ chống nước ở quan 10 sang trọng với khả năng chống nước vượt trội. Đối với đẹp chất lượng đỉnh cao đến từ thương hiệu Carnival cho cỗ máy thời gian bền bỉ là sự lựa chọn hoàn hảo số 1. 

dong-ho-nu-chong-nuoc-o-quan-10-2

Đồng hồ nữ chống nước ở quan 10 Carnival L69001.351.031 Giá 11.850.000 VNĐ

Đối với cỗ máy thời gian, phụ nữ luôn có những yêu cầu cao về  đồng hồ nữ giá 2 triệu chính hãng. Một trong những yêu cầu khắt khe của phái đẹp để trở thành mẫu đồng hồ hoàn hảo đó chính là sự nổi bật về vẻ ngoài. Sức hút nổi bật không chỉ dành cho phái đẹp yêu thời trang mà còn đối với quý cô muốn tìm kiếm cho mình đồng hồ sang trọng nổi bật khí chất riêng của họ.

Tuy nhiên không vì vậy mà ai cũng hợp với những mẫu đồng hồ nữ giá 1 triệu lấp lánh hạn chế người đeo. Các mẫu đồng hồ Carnival mang đủ phong cách như sang trọng, thanh lịch. Đồng hồ nữ chính hãng Carnival luôn được đánh giá cao nhờ sự pha lẫn hoàn hảo giữa nhiều phong cách. Phái đẹp ở nhiều phong cách dễ dàng tìm được sự đồng điệu trong những thiết kế Carnival cao cấp.

dong-ho-nu-chong-nuoc-o-quan-10-3

Đồng hồ nữ chống nước ở quan 10 Carnival L69001.354.034 Giá 11.850.000 VNĐ

Đồng hồ nữ Carnival L69001.354.034 luôn hấp dẫ phái đẹp nhờ vẻ ngoài thời trang nổi bật, đặc biệt với sắc xanh trẻ trung giúp thiết kế sở hữu vẻ ngoài đặc biệt cá tính . Mặt đồng hồ to bản đính lấp lánh đá được xem là một sự sáng tạo trong thiết kế đồng hồ Carnival.  Sự hòa hợp mang đến nét đẹp trẻ trung nhưng không kém phần sang trọng cho sản phẩm. 

Nếu bạn muốn có thêm nhiều sự lựa chọn và nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp từ hệ thống phân phối đồng hồ hàng đầu Việt Nam.

Các bạn có thể tham khảo thêm tại:

Tác giả: Phương Anh

Share Button
KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN